Thủ tục đăng ký lại Doanh nghiệp có vốn nước ngoài

chuyen-doi-loai-hinh-DNCông ty chúng tôi là doanh nghiệp BOT, nay chúng tôi muốn tiến hành đăng ký lại theo Nghị định 101, vậy chúng tôi phải làm những thủ tục gì? Việc đăng ký lại của Công ty chsung tôi có khác gì so với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không?

 

Chào bạn !

ICOM Lawyers & Consultants   xin tư vấn pháp luật như sau:

Hồ sơ: theo quy định việc đăng ký lại của Ðiều 7 của Nghị định 101/2006/NÐ-CP, gồm:

1/ Văn bản đề nghị đăng ký lại doanh nghiệp do đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký; (mẫu I-13 của Quyết định 1088/2006/QÐ-BKH);

2/ Dự thảo Ðiều lệ Doanh nghiệp sửa đổi phù hợp với quy định của pháp luật về doanh nghiệp;

3/ Bản sao hợp lệ Giấy phép đầu tư và các Giấy phép điều chỉnh (nếu Giấy phép do Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp thì chỉ cần bản sao).nhận đủ hồ sơ hợp lệ;

 

Hãy nhấc máy gọisố 091 60 777 06 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của ICOM Lawyers & Consultants